UMC RUN - Vươn Tầm Khát Vọng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên , đơn vị đồng hành cùng bệnh viện đại học Y Dược Tp.HCM tại giải UMC RUN - Vươn Tầm Khát Vọng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN THIÊN (An Thiên Pharma) đã đựợc Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP - WHO, GLP, GSP đối với các dạng thuốc thành phẩm. Với phương châm "Vì sức khỏe người Việt", tất cả các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy An Thiên Pharma đều phải tuân thủ và trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi sản phẩm đến với người tiêu dùng.

TẦM NHÌN: Trở thành công ty hàng đầu sản xuất và dịch vụ phân phối thuốc tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với tình yêu và trách nhiệm cao đối với con người, xã hội và môi trường. An Thiên Pharma mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện trí tuệ, tầm vóc và niềm tự hào người Việt trên thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH: Sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá phù hợp nhất cũng như dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chia sẻ gánh nặng chi phí cho người bệnh. Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Luôn đặt chữ "Tâm - Đức" làm nền tảng, tôn trọng đạo đức kinh doanh, thượng tôn pháp luật và tận tâm với khách hàng và đối tác.

Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng nhà tổ chức. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho giải chạy nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Chúc cho Bệnh viện ngày càng phát triển để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và chúc giải chạy thành công tốt đẹp.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 314 Bông Sao, P5, Q8, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 028 62873549

Email: info@anthienpharma.com.vn

UMC Run - Vươn Tầm Khát Vọng

-----------------------

Registration: https://actiup.net/event/umc-run-vuon-tam-khat-vong?lang=vi

Website: https://umcrun.vn/

Raceday: 20-21/04/2024

Location: Van Phuc City, HCM City

Distance: 1.5km Kids run - 5km - 10km - 21km - 30km

Email: giaichayumcrun@gmail.com

Bài viết cùng danh mục