Tầm nhìn và mục tiêu

1. TẦM NHÌN

+ An Thiên Pharma mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được trí tuệ, tầm vóc và niềm tự hào người Việt trên thị trường quốc tế.
+ Trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ phân phối và  bào chế sản xuất thuốc tại Việt Nam.
+ An Thiên Pharma cam kết mang đến cho Cộng đồng các sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất với tình yêu và trách nhiệm cao với con người, môi trường và xã hội.


2. SỨ MỆNH & MỤC TIÊU

An Thiên Pharma phấn đấu trở thành niềm tự hào thương hiệu Việt, trí tuệ Việt:

+ Sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá phù hợp nhất cũng như dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thực hiện tốt trách nhiệm cho xã hội và cộng đồng.
 + Chia sẻ gánh nặng chi phí cho người bệnh.

Niềm vui và sức khỏe của mọi gia đình là thành công của An Thiên Pharma:
+        Đối với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.
+        Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người bạn đồng hành, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.
+        Đối với đội ngũ nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, An Thiên Pharma luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn. Bên cạnh đó, An Thiên Pharma cũng luôn khen thưởng xứng đáng với những chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho tập thể cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa sức mạnh con người bản thân, nâng cao thu nhập và tạo cơ hội thăng tiến.
+        Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn..

3. GIÁ TRỊ NHÂN VĂN TRONG TỪNG SẢN PHẨM CỦA AN THIÊN PHARMA

 Chú trọng nâng cao sức khỏe, tầm vóc và thể chất Người Việt, coi người lao động như là tài sản quý giá nhất, tạo dựng các mối quan hệ mang tính nhân văn và bền vững. Luôn đặt chữ "Tâm – Đức" làm nền tảng, tôn trọng đạo đức kinh doanh, thượng tôn pháp luật và luôn tận tâm với khách hàng và đối tác.

Vì mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, An Thiên Pharma luôn lấy sự trung thực làm chuẩn mực đạo đức nghề trong kinh doanh, không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng sản phẩm, hoàn thiện và nâng cao hơn nữa toàn bộ hệ thống cả về mặt cơ sở vật chất lẫn con người để ngày một vươn cao, vươn xa hơn, không chỉ thị trường trong nước mà cả trên trường quốc tế.