THỨC ĂN TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG THEO THỰC DƯỠNG OHSAWA


Năm 2014, thế giới đã tiêu tốn 100 tỉ USD để mua thuốc chữa bệnh ung thư. Thế còn bệnh tiểu đường? Thế giới đã tiêu tốn bao nhiêu tỉ USD và liều Insuline nhân tạo?Riêng nước Mỹ chi phí cho y tế đã là 2,2 ngàn tỷ USD, vâng, bạn không nhìn lầm đâu, viết ra con số là 2,200,000,000,000 gấp 5 lần chi phí quốc phòng của đất nước có nền quân sự mạnh nhất thế giới.  Hãy thực hành Thực Dưỡng Ohsawa để bản thân phòng chống và thoát khỏi các bệnh nan y, đặc biệt bệnh tiểu đường. Một phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc và không mổ xẻ, đơn giản, tiết kiệm và ai cũng có thể dễ dàng thực hành. Hãy tham khảo những thực phẩm chữa bệnh tiểu đường theo Thực Dưỡng Ohsawa để có thể thấy kết quả nhanh nhất trong 10 ngày và chậm nhất là 3 tháng.   THEO QUYỂN PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO PHƯƠNG PHÁP OHSAWA – TÁC GIẢ GEORGES OHSAWA, BIÊN SOẠN HUỲNH VĂN BA, CÓ VIẾT:   “Thuốc tây không chữa được bệnh này. Đối với phương pháp trường sinh (Macrobiotics) hay còn gọi là Thực Dưỡng Ohsawa chỉ trong vòng 10 ngày là lành.( Đường huyết trở lại bình thường) Theo lý Thái Cực (Vô Song Nguyên Lý – thuyết Âm Dương), đường là cực Âm, trạng thái thiếu Insuline cũng là Âm. Lá lách cũng là Âm. Như vậy bệnh này là Âm, nguyên nhân ăn nhiều thức ăn quá Âm. Sự trị liệu phải là Dương. Ăn thức Dương hay tốt hơn ăn đúng quân bình, 100% các loại ngũ cốc (số 7 – xem bảng 10 cách ăn Thực Dưỡng Ohsawa)Thức ăn chuyên trị tiểu đường theo Thực Dưỡng Ohsawa:  
Bí đỏ (mỗi ngày 100gr) nấu với đậu huyết (50gr), ăn thêm cà rốt, muối mè. Bí đỏ và đậu huyết chứa rất nhiều tinh bột (Carbohydrat) hoặc Glucose là những chất bị bác sĩ Âu Tây ngăn cấm vì cho rằng chúng vào cơ thể lại hóa ra đường. Nhưng gạo lứt (gạo lức), bí đỏ, và đậu huyết có thể chữa bệnh này một cách hoàn toàn và dễ dàng, không cần phải thêm một món gì khác. (với điều kiện thiết yếu là phải theo đúng lời chỉ dẫn cơ bản Thực Dưỡng Ohsawa )”  
CHỈ DẪN CƠ BẢN TỔNG QUÁT THỰC DƯỠNG OHSAWA VỀ CÁCH ĂN ĐÚNG ĐỂ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG:  .
          Uống ít nước: tìm lượng nước tối thiểu làm sao cho nam đi tiểu không quá 4 lần và nữ không quá 3 lần trong một ngày.   Thức ăn phải kiêng cữ: Đường, dưới mọi hình thức Măng, cà, giá, nấm, khoai tây, dưa chuột, dưa leo, đậu ve. Cà ri, tiêu, ớt, các đồ gia vị kích thích. Đa số các loại đậu hạt và rau củ, trái cây (có một số ít những loại ăn được trong thời gian chữa trị bệnh tiểu đường) Sản phẩm động vật, thịt, cá, trứng, sữa, phô mai, bơ, mật ong, mật gấu.   Thức ăn được dùng trong thời gian chữa bệnh tiểu đường: Cốc loại nguyên bản, toàn phần, nguyên cám: gạo lứt (gạo lức), lúa mì, lúa mạch, đại mạch, hắc mạch, yến mạch, bắp, kê, bobo, diêm mạch. Rau củ: su, sú lơ, hành, cà rốt, bí đỏ, củ cải đỏ, xà lách xon, bồ công an, rau đắng, cần tây. Mấy thứ này là tốt nhất, nên hấp hoặc xào với dầu mè, chỉ nêm muối (không bột nêm hay không bột ngọt, không nước mắm có chất bảo quản, không nước tương có chất bảo quản, không tất cả những đồ có chất bảo quản). Đậu hạt: xích tiểu đậu, đậu đỏ nhỏ, mè nguyên vỏ đen hoặc vàng. Trái cây: Dâu tây, táo tây (loại trồng hữu cơ hoặc nông nghiệp vô vi)      


tham khảo: http://www.thucduongohsawa.com.vn/thuc-duong-ohsawa/thuc-an-tri-benh-tieu-duong-theo-thuc-duong-ohsawa.htmlTin liên quan