Thành quả của tập thể An Thiên
GIẢI THƯỞNG VÀ DANH HIỆU:

Thông qua quá trình lao động và sáng tạo một cách nghiêm túc dựa trên quyền lợi của khách hàng và người tiêu dùng trong hơn 6 năm hoạt động và phát triển, An Thiên Pharma  đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng.

Thành quả lớn nhất mà An Thiên có được  đó là sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng và người tiêu dùng trong cả nước. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm tiêu biểu của An Thiên Pharma cũng được đánh giá cao và đạt được nhiều giải thưởng uy tín như:

1.      Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu 2015.
Cuối năm 2015, để ghi nhận những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả và có những đóng góp nhất định cho cộng đồng, UBND TPHCM đã trao tặng danh hiệu " Doanh Nghiệp TPHCM Tiêu Biểu 2015" cho một số doanh nghiệp trên địa bàn TP, và An Thiên Pharma rất vinh dự xen lẫn tự hào khi có tên trong đợt bình chọn này. 
Điều đó chứng tỏ những nỗ lực và cố gắng không ngừng của tập thể CB -CNV An Thiên Pharma đã phần nào được các cơ quan quản lý và người tiêu dùng công nhận.

2. Khách hàng xuất sắc nhất 2013 của tập đoàn DKSH:Năm 2013 cũng là 1 năm đánh dấu sự phát triển trong hệ thống phân phối của An Thiên Pharma. Qua việc là một trong những đối tác chiến lược và quan trọng của đơn vị phân phối thuốc điều trị ngoại nhập hàng đầu Việt Nam là DKSH, An Thiên đang từng bước chuyên nghiệp hơn trong hệ thống cũng như hoàn thiện hơn nữa những kênh phân phối chính của mình.

3.      Cúp vàng vì sức khỏe người Việt 20094. Một số ghi nhận, tri ân từ các hoạt động từ thiện của An Thiên Pharma ( ở các tỉnh, TP và nước bạn Campuchia):


5. Công ty đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận Công ty đạt chuẩn GMP - WHO, GLP, GSP :